Template จันทร์, 11 ธันวาคม 2017 Template

Ford Everest Club Thailand PDF พิมพ์ อีเมล

ความงดงามและรอยยิ้ม ได้เกิดขึ้ที่โรงพยาบาลแม่วงก์ เสียงเพลง "ขอเป็นข้า รองบาททุกชาติไป"ดังกระหึ่มทั่วอำเภอแม่วงก์ เมื่อทีมคาราวานฟอร์ดเอฟเวอร์เรสคลับ บริษัทฟอร์ดไทยแลนด์ บริษัทฟอร์ดเอฟ นครสวรรค์ ได้จัดโครงการ "ทำดีให้พ่อดู EVT ต่อลมหายใจ สู่เพื่อนผู้ห่างไกล" โดยร่วมกันบริจาคเครื่องมือแพทย์ต่าง ๆ เช่น เครื่องช่วยหายใจ เครื่องกระตุกหัวใจ AED เครื่องผลิตออกซิเจน เครื่องพ่นยา ที่นอนลม ฯลฯ ผ้าห่ม เครื่องอุปโภค บริโภค แก่ชาวบ้านอำเภอแม่วงก์ และร่วมบริจาคโลหิตให้กับสภากาชาดไทย ขอขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น ขอเก็บภาพที่งดงาม และภาพรอยยิ้มของชาวฟอร์ด และชาวอำเภอแม่วงก์ไว้ในความทรงจำ

ท่านสามารถสืบค้นประมวลภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ในระบบ LAN ของโรงพยาบาลที่ DATACENTER-PC  ขอบคุณครับ

แก้ไขล่าสุด ( พฤหัสบดี, 16 พฤษจิกายน 2017 04:11 )

Your IP: 54.221.76.68
Today: ธ.ค. 11, 2017