Template พฤหัสบดี, 24 มกราคม 2019 Template

ข่าวประชาสัมพันธ์
โครงการบูรณาการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่โรงพยาบาลแม่วงก์ PDF พิมพ์ อีเมล

โรงพยาบาลแม่วงก์ จัดโครงการบรูณาการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่เพื่อดูแลประชาชน

อุทิศถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

และถวายสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

แก้ไขล่าสุด ( ศุกร์, 21 ธันวาคม 2018 04:59 )

แนวปฏิบัติตามเกณฑ์จริยธรรมการจัดซื้อจัดหาการขายยาและเวชภัณฑ์มิใช่ยา PDF พิมพ์ อีเมล

ประกาศจากโรงพยาบาลแม่วงก์ ถึงแนวทางการปฎิบัติตามเกณฑ์จริธรรมการจัดซื้อจัดหา
และการส่งเสริมการขายยาและเวชภัณฑ์มิใช่ยา สามารถดาวน์โหลด รายละเอียดตามลิ้งด้านล่าง

รับบริจาคสิ่งของ PDF พิมพ์ อีเมล

โครงการ " จิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ " PDF พิมพ์ อีเมล
แก้ไขล่าสุด ( จันทร์, 01 ตุลาคม 2018 14:37 )

ประกาศสอบคัดเลือกลูกจ้างเหมาบริการพนักงานห้องยา PDF พิมพ์ อีเมล

ประกาศรายชื่อผู้สอบคัดเลือกลูกจ้างเหมาบริการ (ตำแหน่งพนักงานประจำห้องยา)

---- รายละเอียดตาม LINK ด้านล่าง ----

แก้ไขล่าสุด ( พฤหัสบดี, 27 กันยายน 2018 01:50 )

ประกาศประกวดราคาซื้อรถบรรทุกดับเบิ้ลแคป PDF พิมพ์ อีเมล
ประกาศประกวดราคาซื้อรถบรรทุกดับเบิ้ลแคป ขับเคลื่อน ๒ ล้อ (ดีเซล) ที่โรงพยาบาลแม่วงก์ อ.แม่วงก์ จ.นครสวรรค์ จำนวน 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

กำหนดยื่นข้อเสนอต้องยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ 28 กันยายน 2561 ระหว่างเวลา 08.30 – 16.30 น.

ผู้สนใจสามารถขอดาวน์โหลดเอกสารประกวดราคาด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน 2561 ถึงวันที่ 27 กันยายน 2561

โดยดาวน์โหลดเอกสารผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยวิธีอิเล็กทรอนิกส์ ได้จนถึงก่อนวันเสนอราคา ตามวันและเวลาราชการ

ดูรายละเอียด

ได้ที่เว็บไซต์ www.maewonghospital.go.th หรือ www.gprocurement.go.th
หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๕๖๒๓๘๐๑๒ ต่อ ๑๑๑ ในวันและเวลาราชการ รายละเอียดตามไฟล์ที่แนบมาพร้อมนี้

ดาวน์โหลดเอกสาร

แก้ไขล่าสุด ( พุธ, 19 กันยายน 2018 08:18 )

ประกาศจ้างรับสมัครจ้างเหมาบริการพนักงานประจำห้องยา PDF พิมพ์ อีเมล

ด้วยโรงพยาบาลแม่วงก์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครสวรรค์ มีความประสงฆ์ รับสมัครสอบคัดเลือก
ลูกจ้างจ้างเหมาบริการ โรงพยาบาลแม่วงก์ ตำแหน่งพนักงานประจำห้องยา จำนวน 1 อัตรา
รายละเอียดสามารถดาวน์โหลดตามลิ้ง ด้านล่างครับ

แก้ไขล่าสุด ( อังคาร, 11 กันยายน 2018 04:48 )

<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 9

mod_vvisit_counterLast week2022

Your IP: 54.83.93.85
Today: ม.ค. 24, 2019