Template อังคาร, 19 มีนาคม 2019 Template

บริการ
PDF พิมพ์ อีเมล

การบริการ

แพทย์แผนปัจจุบันโรงพยาบาลแ่ม่วงก์

วัน

เวลา 08.00 -16.00 น.

วันจันทร์-ศุกร์

ตรวจรักษาโรคทั่วไป , คลินิกนิรนาม

วันจันทร์-ศุกร์

ตรวจฝากครรภ์

วันจันทร์-อาทิตย์

ทำฟัน

วันอังคาร

ตรวจหลังคลอด , ตรวจมะเร็งปากมดลูก

วันอังคารและวันพฤหัสบดี

คลินิกตรวจเบาหวาน , ความดันโลหิต

วันพุธ

คลินิกยาเสพติด

วันศุกร์

คลินิกวัณโรค

**หมายเหตู**   1 วันเสาร์-อาทิตย์ ,วันหยุดราชการและนอกเวลาราชการ รับเฉพาะคนไข้หนัก  อุบติเหตุ  และคลอดบุตร

2.โปรดนำบัตรประจำตัวผู้ป่วยและบัตรพิเศษต่างๆมาด้วยทุกครั้งที่เข้ารับบริการ

แพทย์แผนไทยโรงพยาบาลแม่วงก์

วันเวลาให้บริการ
-วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00 - 16.00 น.
-อังคารและพฤหัสบดี บริการอบไอน้ำสมุนไพร

กิจกรรมการให้บริการ
-นวดเพื่อการรักษา
-ประคบสมุนไพร
-นวดเพื่อการรักษาและประคบสมุนไพร
-นวดเพื่อส่งเสริมสุขภาพ
-นวดเพื่อส่งเสริมสุขภาพและประคบสมุนไพร
-นวดฝ่าเท้า
-อบไอน้ำสมุนไพร
-ทับหม้อเกลือมารดาหลังคลอด
-ยาสมุนไพรหรือยาแผนไทย

แก้ไขล่าสุด ( พฤหัสบดี, 20 ตุลาคม 2011 02:22 )

Your IP: 3.91.79.74
Today: มี.ค. 19, 2019